Tin mới
Đối tác
qc1046123quảng cáo phải 2
Video nổi bật
slide tetECO103Nhom denphôt phat hóadung cụ thí nghiệmslide1qcphai123Tẩy đa năng
Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Trong xu thế thời đại mới, xã hội phát triển kéo theo những nhu cầu cuộc sống và công nghệ ngày càng cao, chất lượng dịch vụ cũng vì thế càng phải hoàn thiện và đầy đủ, đáp ứng được các yêu cầu của xã hội.

Được thành lập từ đầu năm 2001, nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn trong thời kỳ mới. Công ty TNHH Phát triển thương mại và hóa chất Thăng Long sớm có hướng đi đúng đắn nhằm đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực hóa chất và dịch vụ, với những sản phẩm chất lượng cao và chế độ dịch vụ hoàn hảo. Đến nay Hóa chất Thăng Long đang là điểm tựa, niềm tin cho các công ty có nhu cầu về hóa chất.

Để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa, Công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Với phương châm "Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Công ty". Hiện nay Công ty TNHH Phát triển thương mại và Hóa chất Thăng Long đang là một trong những công ty đầu tàu của cả nước về các sản phẩm hóa chất: công nghiệp, dân dụng, xây dựng, cơ khí,...

Bước sang năm mới 2015, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 - Công ty TNHH phát triển thương mại và hóa chất Thăng Long xin gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân công ty một năm thành công và hạnh phúc!

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Dung dịch điện hóa tẩy mối hàn Inox - CT100

Dung dịch điện hóa tẩy mối hàn Inox - CT100

Mã sp: ct100
Giá NY: 150,000 đ
Giá bán: 100,000 đ
Chất tẩy vệ sinh dàn kiler tản nhiệt A-400R

Chất tẩy vệ sinh dàn kiler tản nhiệt A-400R

Mã sp: a400r
Giá NY: 350,000 đ
Giá bán: 300,000 đ
Thống kê truy cập
Quảng cáo
tẩy xi măng
^ Về đầu trang